Program Tours

อียิปต์เจาะลึก

ไวท์ เอเลแฟนท์ ทราเวล เอเยนซี่ ผู้เชี่ยวชาญในการนาเที่ยวอียิปต์อย่างเจาะลึกมานาน 30 ปี และเป็นผู้เขียนหนังสือไกด์บุ๊ค “ท่องโลกศิลปวัฒนธรรม อียิปต์-กรีซ-ตุรกี” ขอเชิญท่องอียิปต์แบบเจาะลึกและล่องเรือสาราญระดับ 5 ดาวดีลักซ์ 3 คืน และพักโรงแรมในระดับ 4 ดาว มาตรฐานเยอรมัน 4 คืนพร้อมการบรรยายชมอย่างละเอียดลึกซึ้ง ด้วยหัวหน้าทัวร์คุณภาพร่วมกับไกด์ท้องถิ่นที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน

จอร์แดน – ดินแดนมหัศจรรย์

เมื่อพูดถึง ประเทศจอร์แดน  ท่านอาจจะคิดถึงประเทศโลกอาหรับในตะวันออกกลางที่มีแต่ความแห้งแล้ง และทะเลทรายเท่านั้น  แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า ในแผ่นดินประเทศจอร์แดน เป็นอู่อารยธรรมโบราณอันยิ่งใหญ่นานนับหมื่นปี  ซึ่งปัจจุบันยังคงหลงเหลือร่องรอยความเจริญอยู่มากมายให้เราได้ชม  เมื่อภาพยนตร์เรื่องอินเดียน่า โจนส์  ตอน “อภินิหารสงครามครูเสด” (INDIANA JONES  AND  THE LAST  CRUSADE) อันเป็นเรื่องราวการผจญภัยใน “นครสีกุหลาบ” (THE ROSE RED CITY) ปรากฏแก่สายตาชาวโลก ความมหัศจรรย์แห่งนครดังกล่าวที่สลักภูเขาสีเทาอมชมพูขึ้นเป็นวัง  เป็นวิหาร  เป็นสุสาน และบ้านเรือน  ทำให้ผู้คนเริ่มไถ่ถามถึงนครแสนงามแห่งนี้  นั่นคือ “นครเพตรา” (PETRA)  อาณาจักรโบราณอันยิ่งใหญ่ในประเทศจอร์แดนที่เราขอเชิญชวนท่านพิสูจน์ความมหัศจรรย์อลังการ ด้วยสายตาของท่านเอง

อิหร่าน – อาณาจักรเปอร์เชี่ยน

เมื่อประมาณศตวรรษที่ 4 ก่อน คริสตกาลและก่อนหน้านั้น  มหาอำนาจอีกชาติหนึ่งของเอเชียที่มีอำนาจขึ้นมาเทียบเท่ากับบรรดานครรัฐของกรีก ก็คือ อาณาจักรเปอร์เชี่ยน ประวัติศาสตร์อันยาวนานและการผสมผสานแห่งอารยธรรมหลายชั้น ทำให้อาณาจักรเปอร์เชี่ยน ซึ่งก็คือประเทศอิหร่านในปัจจุบันนี้  มีความน่าสนใจมากยังไม่นับรวมความสวยงามของทัศนียภาพและสิ่งก่อสร้างยุคหลัง  ซึ่งจะทำให้ภาพของอิหร่านในจินตนาการของท่านเปลี่ยนไป

อินเดีย – มหาราชา

นำท่านชมศิลปวัฒนธรรมที่แตกต่างกันของหลายศาสนา  ไม่ว่าจะเป็น พุทธ ฮินดู มุสลิม เชน และ ความเชื่ออื่นๆ ที่ถ่ายทอดผ่านทางงานทางด้านสถาปัตยกรรม ศิลปกรรม  และภาพลักษณ์อื่นๆ และที่สำคัญที่เป็นจุดเด่นก็คือ สถานที่พักเป็นโรงแรมระดับห้าดาวไม่ต้องกังวลว่าต้องนอนในห้องพักเหม็นๆ อย่างแน่นอน  รวมถึงอาหารซึ่งเราได้จัดให้ในโรงแรมแทบทุกมื้อ

อิตาลี – โรมันฮอลิเดย์

ไม่มีประเทศใดอีกแล้วที่จะรวบรวมศิลปกรรมล้ำค่าและสุดคลาสสิคเอาไว้มากเท่านี้ นี่คือ  คำจำกัดความสั้น ๆ ของ “อิตาลี” สถานที่ซึ่งท่านไม่อาจใช้เวลาเพียงวันหรือสองวันในการชื่นชมกับความสุนทรีย์แห่งสุดยอดโลกศิลปะได้  ไม่ว่าจะเป็นพระราชวัง  โบสถ์  วิหาร  จัตุรัส  และธรรมชาติอันงดงาม  ตั้งแต่ศิลปะของกรีกเรื่อยมาถึงไบเซนไทน์โรมานิสก์  โกธิค  เรอเนสซอง และสมบัติล้ำค่าที่สะท้อนให้เห็นความรุ่งเรืองของอาณาจักรโรมันที่มีอายุเกือบ 2 พันปี อ่านรายละเอียด

ออสเตรีย –  ชาเล่ต์ แอนด์ เลค

ประเทศออสเตรีย  ดินแดนแห่งอมตะเพลงคลาสสิกของโลกที่ซึ่งว่ากันว่า แม้แต่สายน้ำยังไหลเป็นจังหวะวอลท์ซ ดินแดนที่คีตกวีดัง ๆ ในสมัยก่อนมาพำนักเพื่อสร้างจินตนาการในการประพันธ์เพลงของตนเองขึ้นมาและบางคนถึงขนาดเลือกเอาที่นี่เป็นเรือนตาย เราคงไม่ต้องบรรยายมากมายว่า  ดินแดนแห่งนี้จะโรแมนติกขนาดไหน

ตุรกีดีลักซ์ สัมผัสเสน่ห์แห่งดินแดนสองฝั่งทวีป

ตุรกี” ดินแดนที่อุดมไปด้วยความงดงามทางสถาปัตยกรรม  ที่ผสมผสานกันระหว่างยุโรปและเอเซีย ตุรกียังได้ชื่อว่าเป็น “ดินแดนที่เหนือความคาดหมาย” เพราะเพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายตามแบบยุโรปแทบทุกประการ ทางนอกจากนี้ยังมีสิ่งละอันพันละน้อยอีกมากที่เหนือความคาดหมายรอให้คุณไปค้นพบ รวมทั้งการช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง และ ชิมอาหารอร่อยๆ มากมาย บัดนี้ เราขอนำท่านเดินทางสู่ ตุรกี  ดินแดนที่จะต้องไปเห็นให้ประจักษ์ด้วยตาตนเอง อ่านรายละเอียด

ฝรั่งเศส – ปราสาทลุ่มแม่น้าลัวร์

“ฝรั่งเศส” เป็นดินแดนถิ่นกำเนิดต้นแบบแห่งศิลปกรรมที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลกตะวันตก อันเนื่องมาจากประวัติศาสตร์ความเป็นชาติที่ยิ่งใหญ่มากในอดีต ไม่แพ้อาณาจักรโรมัน ศิลปกรรมดังกล่าวปรากฏออกมาในรูปของ จิตรกรรม ประติมากรรม และโดยเฉพาะสถาปัตยกรรม ปราสาทราชวังต่างๆ ในประเทศฝรั่งเศสมีมากมายเหลือคณานับ ซึ่งล้วนแต่งดงามหยดย้อยยากจะหาที่ใดเปรียบปราน

สวิตเซอร์แลนด์ 2 – ณ ที่เมฆและหมอกบรรจบกัน

พักผ่อนในหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีประชากรเพียงแค่ไม่กี่ร้อยคนบนยอดเขา สถานที่ที่คุณอาจจะเรียกได้ว่า “ ณ ที่ซึ่งเมฆและหมอกมาบรรจบกัน ” เราจะเดิน “ไฮกิ้ง” ออกกำลังกายไปตามท้องทุ่งที่ปลอดโปร่งและสวยงาม ให้คุณหายใจเอาอากาศบริสุทธิ์ร้อยเปอร์เซนต์ผสมกับเมฆและหมอกในอัตราส่วนเล็กน้อยเข้าไปในปอด

เยอรมัน – เจาะเกราะบาวาเรีย

“เยอรมัน” ดินแดนของอนารยะชนในอดีต ผู้ซึ่งเคยดับรัศมีอันเจิดจ้าของจักรวรรดิโรมันมาแล้วเมื่อโรมันล่มสลาย ชาวเยอรมันได้ยกฐานะของตนจากอนารยะชนขึ้นเป็นเผ่าอารยันอันสูงส่ง และพยายามสร้างความยิ่งใหญ่ให้เป็นมหาอานาจ จนเกือบจะครองความเป็นเจ้าโลกอยู่รอมร่อหลายหน