ดาวร้ายเพียงดวงเดียว ทำลายทั้งชีวิต

ดูดวงออนไลน์                                (18 เมษายน 2563)

โดย                  ธรรมาธิปติ

ดาวร้ายเพียงดวงเดียว ทำลายทั้งชีวิต

สวัสดีครับท่านผู้อ่านที่เคารพ  สัปดาห์นี้เป็นคิวของ คุณวิทวัท สมใจ  เกิดวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2522  เวลา 06.45 น.  นครพนม  เพศชาย  

ผมได้รับจดหมายนี้  และได้อ่านคำถาม ซึ่งดูเหมือนจะหนักหนาเอาการ  แต่ก็คิดว่า  คงจะมีปัญหาในเรื่องการค้า  การเงินในช่วง 2 – 3 ปีนี้  อันเป็นผลมาจากสงครามการค้า และ  ไวรัสระบาดเท่านั้น  

แต่พอผูกดวงขึ้นมา และ พิจารณาอย่างละเอียดก็ต้องถอนหายใจ  และ รู้สึกหนักใจแทนเจ้าของดวงชะตา  ผู้ที่เขียนถามมาคงจะเป็นภรรยา  ซึ่งคงจะร้อนใจเป็นอย่างมาก

               คำถามแรก   เรื่องคดีความ ว่าจะลดโทษได้ไหม  ผ่อนจากหนักเป็นเบา  

               ดวงชะตาของคุณวิทวัท ถูกดาวร้ายเพียงดวงเดียว ทำความเสียหายเกือบทั้งชีวิต  เพราะ ดาวร้ายดวงนี้ ทำร้ายดาวดวงอื่นๆให้พลอยเสียหายตามไปด้วย

               เป็นดวงที่ไม่ค่อยพบได้บ่อยนัก

               ความเสียหายเบื้องต้นที่เกิดขึ้นกับดวงชะตาก็คือ  การมีศัตรูลับ   การถูกหักหลัง   การเก็บเงินเก็บทองไม่อยู่  มักจะรั่วไหล  ความเสียหายแบบไม่คาดฝัน  รวมไปถึง  การติดคุกติดตารางด้วย

               พื้นชะตาเดิมของคุณวิทวัท บอกว่า เขามีแวดวงสังคมที่ไม่สู้จะดีนัก  เพราะมักจะคบหาคนที่จะสร้างความเดือดร้อนให้เสมอ  หรือ เพื่อนๆ หรือคนรู้จักมักจะนำความเดือดร้อนมาให้

               เนื่องจากผู้ถามไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรมานัก  ผมจึงขอพิจารณาตามดวงดาวว่า  คุณวิทวัทน่าจะถูกจับกุม  หรือ  อาจจะได้รับผลจากคดีความเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว 

ทั้งหมดนี้  เป็นผลของดวงชะตาเดิมที่ชี้นำว่า  เขาจะต้องมีปัญหาในเรื่องดังกล่าว  และ ดวงดาวที่ทำงานก็นำเขามาสู่วิถีในดวงชะตาเดิมที่ตั้งท่ารออยู่แล้ว

เรียกว่า   เป็นผลของวิบากกรรม

ที่ถามว่า  คดีความจะผ่อนหนักเป็นเบาได้หรือไม่นั้น   ก็ขอตอบว่า   เคราะห์ของเขาเกี่ยวกับเรื่องคดีความนี้  ยังน่าจะยาวนานอีกไปเป็นสิบปี   และขั้นตอนของคดีความก็คงจะไม่จบรวดเร็วในช่วงเดือนสองเดือนนี้   ซึ่งเรื่องนี้  หากจะถามอีกครั้งก็คงจะต้องมาดูว่า  จะมีการตัดสินคดีกันเมื่อไหร่  จะดีกว่า

               คำถามที่สอง  เรื่องหนี้สินที่ไปกู้มา  

               เมื่อดวงชะตาบอกว่า  คุณวิทวัท เก็บเงินไม่ค่อยอยู่  เงินทองรั่วไหล  ก็แน่นอนว่า   หากเขาจะพ้นปัญหานี้ไปได้  เขาจะต้องสามารถทำงานหาเงินมาได้มาก  จึงจะสามารถบันเทาปัญหาการเงินรั่วไหลได้บ้าง 

               แต่ในดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องการหาเงินของเขาก็มีปัญหาอีก  จึงทำให้เขาต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อใช้จ่าย   และเมื่อแวดวงสังคมของเขาไม่สู้ดีนัก   ผมคาดว่า  เขาอาจจะต้องกู้เงินนอกระบบ  ซึ่งจะสร้างปัญหาให้แก่เขาได้มากกว่ากู้เงินในระบบ

               ดูท่าว่า  เรื่องหนี้สินและเงินกู้คงจะคาราคาซังติดตัวเขาไปครับ  คงจะต้องใช้วิธีเจรจา  ผัดผ่อน  และ  ค่อยๆจ่ายหนี้สินไปเรื่อยๆครับ

               คำถามสุดท้าย เรื่องครอบครัว  คู่ครอง 

เมื่อดวงชะตาของคุณวิทวัท  ถูกดาวบาปเคราะห์ตรึง ต่อแกนสำคัญของดวงชะตา  ชีวิตก็มักจะต้องประสบกับความเหนื่อยยาก   อุปสรรค  ทั้งในเรื่องการดำเนินชีวิตปกติ   ครอบครัว   คู่ครอง  

ก็จึงขอตอบแต่เพียงว่า  คุณวิทวัทจะต้องเหนื่อยสักหน่อยในการประคับประคองชีวิตตรอบครัว และคู่ครอง  ซึ่งอาจจะลำบากสักหน่อย   เพราะ คุณวิทวัทน่าจะมีภรรยา  หรือ  คู่ หลายคน  เพราะเรื่องคู่ของเขามักจะเข้ามาแล้วผ่านไป 

หากเขาต้องการจะรักษาชีวิตครอบครัว และ  คู่ครอง   เขาจะต้องพยายามให้มากสักหน่อย  มากกว่าคนอื่นๆทั่วไป  และต้องอดทนให้มากด้วย

ขอให้คุณวิทวัทโชคดีครับ

สุดท้ายขอให้ คุณ วิทวัท หรือ ภรรยาคุณวิทวัท ช่วยตักบาตรให้ 1 ครั้ง หรือ ทำบุญอะไรก็ได้ตามที่คุณสะดวก  แล้วอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่ครูบาอาจารย์ผู้ถ่ายทอดวิชาโหราศาสตร์ ทุกท่านครับ

สำหรับท่านที่ต้องการให้ผมพยากรณ์ดวงชะตาให้  ก็ส่ง วันเดือนปีเกิด   เวลาเกิด  จังหวัดที่เกิด  เพศ   พร้อมด้วย  เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ในกรณีที่มีคำถาม  หรือ มีเรื่องด่วนที่จะเตือน  พร้อมกับเรื่องที่ต้องการถามไม่เกิน 3 ข้อผ่านทางอีเมล์มาที่  thammathipti@gmail.com       แล้วผมจะนำมาตอบในคอลัมน์นี้ครับ

สัปดาห์หน้า  เป็นคิวของคุณ เจเจ  ครับ

หากจะให้ผมดูดวงให้เป็นการส่วนตัว  ก็ติดต่อได้ที่เบอร์  088 578 6666

ท่านที่สนใจจะย้อนไปอ่านคอลัมน์ “ดูดวงออนไลน์” ที่อัพโหลดเมื่อหลายปี หรือ หลายเดือนที่แล้ว  สามารถตามไปอ่านได้ที่เว็บไซต์  www.whiteelephanttravel.co.th  ไปที่ Blog  และ  “ดูดวงออนไลน์” ครับ

Posted in ดูดวงออนไลน์ โดย ธรรมาธิปติ.